BUỔI TẶNG SÁCH “TIẾNG HÀN TỔNG HỢP”
10/04/2017

 

Vào ngày 27 tháng 10 vừa qua, Ban chủ nhiệm bộ môn Hàn Quốc học, trực thuộc khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức buổi tặng sách “Tiếng Hàn tổng hợp” dành cho sinh viên đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2015 – 2016 vừa qua.

Sách “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” do quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) tài trợ cho bộ môn Hàn Quốc học, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Đây là một bộ sách rất có giá trị cho sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc với nhiều nội dung phong phú và thực tế. Điểm đặc biệt của bộ sách chính là song ngữ Hàn-Việt nên giúp sinh viên có thể hiểu nhanh và nắm chắc hơn những ngữ pháp tiếng Hàn.

Số lượng sinh viên nhận sách trong đợt này là 31 SV, gồm các sinh viên từ năm 2 đến năm 4 đang theo học tại trường.

Tại buổi tặng sách, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên, quyền trưởng bộ môn Hàn Quốc học đã phát biểu: “Việc sử dụng sách gốc trong học tập sẽ giúp các em hứng thú hơn trong học tập và nghiên cứu. Tuy nhiên, hiện nay, việc sử dụng sách gốc trong học tập còn gặp nhiều khó khăn do vấn đề chi phí. Chính vì thế, tôi mong rằng, với những quyển sách mà các em được nhận hôm nay sẽ phần nào đó góp phần giúp các em có hứng thú hơn trong việc trau dồi kỹ năng về tiếng Hàn, và đây cũng chính là một phần quà nhỏ để động viên các em cố gắng hơn trong học tập.”

Cũng trong buổi tặng sách, em Huỳnh Như Phương Uyên, sinh viên năm 3, đại diện sinh viên được nhận sách trong lần này đã có lời cảm ơn các thầy cô bộ môn Hàn Quốc học luôn quan tâm đến tình hình học tập của sinh viên và hứa sẽ sử dụng tốt bộ sách này để đạt nhiều kết quả tốt hơn trong học tập.

Cũng được biết, bộ môn sẽ tổ chức một buổi tặng sách thứ hai dành để tặng sách “Tiếng Hàn tổng hợp” này cho những sinh viên có nhiều đóng góp trong lễ hội Hangeul 2016 vừa qua. Ths Nguyễn Thị Mỹ Duyên tặng sách cho sinh viên năm 4

Những gương mặt đại diện cho sinh viên năm 3 được nhận sách trong lần này.
Từ khóa:
Top