NGÀY HỘI CHỮ HÀN LẦN THỨ 7 (2016) – “HANGEUL SOI SÁNG NHÂN GIAN”
10/04/2017

 

NGÀY HỘI CHỮ HÀN LẦN THỨ 7 (2016) – “HANGEUL SOI SÁNG NHÂN GIAN”

Sáng 23/10/2016, Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tham dự Ngày hội chữ Hàn (Hangeul Festival) lần thứ 7 dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung tâm tiếng Hàn trong khu vực phía Nam và những người yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc.


Ngày hội chữ Hàn được tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động như Hội trại, phần thi kéo co, phần thi Rung chuông vàng, phần thi Gương mặt thân quen, ... và nhiều hoạt động có liên quan đến trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Năm nay, với tư cách là đại diện của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sinh viên bộ môn Hàn Quốc học đã tham gia rất tích cực và đem đến lễ hội nhiều hoạt động đặc sắc.

Về hội trại, đáp ứng chủ đề lễ hội năm nay là “Hangeul soi sáng nhân gian”, sinh viên bộ môn Hàn Quốc học đã đem đến mô hình Jiphyeonjeon (Tập Hiền Điện), đây là nơi Đại đế Sejong cùng các học giả lỗi lạc của Joseon nghiên cứu và sáng tạo nên bộ chữ Hangeul. Với sự sáng tạo của mình, hội trại lần này đã được Ban tổ chức trao giải khuyến khích.

Các sinh viên bộ môn Hàn Quốc học tất bật chuẩn bị cho hội trại