VĂN NGHỆ MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2017
10/04/2017

 

Sáng 11.12, tại cơ sở 213 Hòa Bình, Hoà Thạnh, Tân Phú – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế phối hợp cùng Phòng Tuyển sinh Truyền thông và Phòng Công tác Chính trị - HSSV tổ chức buổi văn nghệ mừng Giáng Sinh và Năm mới dành cho khối Ngôn ngữ Anh và tiếng Anh tăng cường toàn trường cho khóa 2016.

Chương trình không chỉ là nơi để các sinh viên thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình mà còn là nơi để các em thể hiện khả năng ca hát với các tiết mục dự thi văn nghệ.

Đến với chương trình, các sinh viên còn tham dự cuộc thi thiết kế thiệp giáng sinh và tham gia các trò chơi, đố vui hữu ích.

Năng động, tự tin thể hiện năng lực Tiếng Anh của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 2016 trong chương trình là những gì mà đội ngũ giảng viên trường tham dự dành cho các em.


PGS TS Thái Bá Cần phát biểu tại chương trình Văn nghệ

Khoa Ngôn ngữ văn hóa quốc tế Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo 5 bộ môn: Ngôn ngữ Anh, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Trung Quốc học và Tiếng Anh cơ bản.

Khoa cũng là đơn vị đào tạo chương trình Tiếng Anh cho sinh viên tất cả các ngành của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trong năm đầu tiên, sinh viên được trau dồi tiếng Anh trong môi trường hoàn toàn sử dụng Tiếng Anh, được thực tập thường xuyên với giảng viên bản ngữ, được nâng cao năng lực tiếng Anh một cách hiệu quả nhất để đạt được cấp độ B1 theo chuẩn năng lực Tiếng Anh quốc tế.

Với sứ mệnh này, Khoa nhấn mạnh việc phát triển năng lực ngoại ngữ; thông qua ngoại ngữ đã chọn, sinh viên mở rộng hiểu biết và nghiên cứu sâu về đất nước, con người, văn hóa, chính tri, kinh tế, xã hội của các quốc gia. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa với học giả và sinh viên quốc tế.


Nhiều giảng viên, nhân viên tham dự chương trình chào Giáng Sinh và Năm mới

 

Ban Giám Khảo  

Bên cạnh đó, Khoa luôn duy trì, củng cố và mở rộng hợp tác thường xuyên và có hiệu quả với các tổ chức quốc tế các nước: Cơ quan hợp tác quốc tế Jica (The Japan International Cooperation Agency); Cơ quan hợp tác quốc tế Koica(Korea International Cooperation Agency); Qũy giao lưu quốc tế KF(Korea Foundation); Tổng lãnh sự quán các nước Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc và Văn phòng Giao lưu Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc; với các trường đại học, các trung tâm nghiên cứu, các cá nhân và đơn vị phi chính phủ, doanh nghiệp nước ngoài.