Tin Tức - Sự Kiện

 • Thông báo về việc phát bằng cho học viên & sinh viên ngày 06/01/2019

  03/01/2019
 • NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “GIAO TIẾP XUYÊN VĂN HÓA”

  Nhằm tăng cường hoạt động học thuật cũng như giao lưu quốc tế, ngày 12 tháng 12 năm 2018, Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Giao tiếp xuyên văn hóa” với sự tham dự của 40 giảng viên và sinh viên của Viện.

  17/12/2018
 • Hưởng ứng ngày Hội hoa hướng dương 2018

  Ngày hội “Hoa Hướng dương” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Ước mơ của Thúy”. Ban tổ chức chọn hoa Hướng dương là bởi đây là loài hoa biểu tượng cho tinh thần vươn lên của số phận để có thể sống trọn vẹn từng giây.

  Và hoa hướng dương là loài hoa mà hàng nghìn người 10 năm trước đã lấy để ví với sức sống, sự truyền cảm hứng bất tận của một bệnh nhân ung thư trước khi qua đời - Lê Thanh Thúy.  05/12/2018
 • WORKSHOP - Vũ Khí Của Người Dẫn Đầu

  📣📣📣📣📢📢📢📢📣📣 


  Loa Loa Loa!!!: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 11 tuần này, một sự kiện bổ ích dành cho các bạn đam mê sáng tạo nội dung sẽ được tổ chức tại Hội trường Beethoven HIU.
  🍀🍀🌴🌴🌴


  Đặc biệt, dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành Ngôn ngữ thuộc Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế. Đây là cơ hội để các bạn gặp gỡ các diễn giả nổi tiếng, để thay đổi chính mình.

  09/11/2018
 • Sinh viên Ngành Nhật Bản Học đoạt giải trong cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật năm 2018

  🎉🎉🎉🌺🌺🌺💝💝💝

  Xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Tiểu Mẫn - sinh viên năm 4 - Ngành Nhật Bản học đã dành "Giải đặc biệt" - thí sinh có giọng nói hayđạt giải 5 tại CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT TOÀN QUỐC NĂM 2018.

  24/10/2018
 • chương trình hội thảo “Your English – Your Great Jobs”

  Nhằm nâng cao chất lượng dạy, học tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, Horizon TESOL kết học Viện KHXH-NNQT trường ĐHQT Hồng Bàng triển khai chuỗi hội thảo chuyên đề “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOBS” tại các trường Đại học có chuyên ngành tiếng Anh với sự đồng hành của Hội Nghiên cứu & Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM và Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí – Thông Tấn Xã Việt Nam. Buổi hội thảo diễn ra vào sáng ngày 29/9/2018 tại Hội trường HIU.

  28/09/2018
 • Nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên HIU khi du học Hàn Quốc

  Trau dồi vốn ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa và khám phá danh lam thắng cảnh, kết bạn với sinh viên quốc tế và thưởng thức nền ẩm thực độc đáo xứ sở Kim chi…đó là những trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên HIU khi đi du học Hàn Quốc.

  06/09/2018
 • Hiu's Got Talent Season 2

  Trường ĐHQT Hồng Bàng tổ chức cuộc thi: "Tỏa sáng tài năng sinh viên Hồng Bàng" mùa 2, nhằm:

  - Chào mừng 21 năm thành lập trường ĐHQT Hồng Bàng; Kỉ niệm 9 năm thành lập CLB Văn Hóa Nghệ Thuật trường ĐHQT Hồng Bàng (2009-2018); Chào đón Tân sinh viên 2018 từ mọi miền đất nước đến với trường ĐHQT Hồng Bàng.

  - Tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho sinh viên của Trường ĐHQT Hồng Bàng, giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống và tinh thần cho sinh viên.

  - Tìm kiếm, đào tạo và phát triển các sinh viên có năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực nghệ thuật.

  Thân mời các bạn sinh viên tham gia, đây sẽ là sân chơi, là nơi tỏa sáng, là nơi chạm được ước mơ của các bạn.  

  ☞ Nào, cùng nhau tỏa sáng chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình các bạn ơi!


  03/08/2018
 • Sinh viên ngành Hàn Quốc Học chuẩn bị cho học kỳ du học tại trường ĐH Konkuk ( Hàn Quốc )

  Nhằm trao đổi cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh nội dung chương trình du học 6 tháng tại trường Đại học Konkuk (Hàn Quốc), chiều ngày 4/5, tại Tòa nhà Con tàu tri thức HIU đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật giữa đại diện Viện Khoa học xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng phụ huynh và sinh viên ngành Hàn Quốc học.

  07/05/2018
 • Cơn mưa giải thưởng tại Lễ hội âm nhạc " The Busking Music Festival 2018" của sinh viên Ngành Hàn Quốc Học - HIU

  Một sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc, nghệ thuật được thể hiện tài năng của mình.

  Lựa chọn ra những cá nhân/ nhóm xuất sắc nhất tiếp tục tham gia cuộc thi "Shinhallyu K-pop Contest" diễn ra ở Hàn Quốc.

  29/04/2018
Top