Tin Tức - Sự Kiện

 • Hiu's Got Talent Season 2

  Trường ĐHQT Hồng Bàng tổ chức cuộc thi: "Tỏa sáng tài năng sinh viên Hồng Bàng" mùa 2, nhằm:

  - Chào mừng 21 năm thành lập trường ĐHQT Hồng Bàng; Kỉ niệm 9 năm thành lập CLB Văn Hóa Nghệ Thuật trường ĐHQT Hồng Bàng (2009-2018); Chào đón Tân sinh viên 2018 từ mọi miền đất nước đến với trường ĐHQT Hồng Bàng.

  - Tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho sinh viên của Trường ĐHQT Hồng Bàng, giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống và tinh thần cho sinh viên.

  - Tìm kiếm, đào tạo và phát triển các sinh viên có năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực nghệ thuật.

  Thân mời các bạn sinh viên tham gia, đây sẽ là sân chơi, là nơi tỏa sáng, là nơi chạm được ước mơ của các bạn.  

  ☞ Nào, cùng nhau tỏa sáng chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình các bạn ơi!


  03/08/2018
 • Sinh viên ngành Hàn Quốc Học chuẩn bị cho học kỳ du học tại trường ĐH Konkuk ( Hàn Quốc )

  Nhằm trao đổi cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh nội dung chương trình du học 6 tháng tại trường Đại học Konkuk (Hàn Quốc), chiều ngày 4/5, tại Tòa nhà Con tàu tri thức HIU đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật giữa đại diện Viện Khoa học xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng phụ huynh và sinh viên ngành Hàn Quốc học.

  07/05/2018
 • Cơn mưa giải thưởng tại Lễ hội âm nhạc " The Busking Music Festival 2018" của sinh viên Ngành Hàn Quốc Học - HIU

  Một sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc, nghệ thuật được thể hiện tài năng của mình.

  Lựa chọn ra những cá nhân/ nhóm xuất sắc nhất tiếp tục tham gia cuộc thi "Shinhallyu K-pop Contest" diễn ra ở Hàn Quốc.

  29/04/2018
 • Sinh viên Ngành Hàn Quốc học - trường ĐHQT Hồng Bàng đoạt giải trong Cuộc thi viết tiếng Hàn Sung Kyun Kwan lần thứ 6

  29/04/2018
 • Đăng ký nguyện vọng trao đổi học kỳ mùa thu năm 2018 Ngành Hàn Quốc Học

  Chương trình trao đổi sinh viên là hoạt động trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng với các trường đại học tại Hàn Quốc (Chungbuk National University và Yeungnam University)   
  09/04/2018
 • Đến HIU và trải nghiệm những điều sinh viên ngành Nhật Bản học tận hưởng

  Nếu nghĩ sinh viên Nhật Bản học chỉ “bận” nghe và nói tiếng Nhật thì bạn lầm rồi nhé! Tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ngoài rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thì sinh viên Nhật Bản HIU còn “bận”… tận hưởng vô vàn tiện ích và cả cơ hội mà nhà trường mang đến.

  23/03/2018
 • Nhiều cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân ngành Trung Quốc Học

  Cử nhân ngành Trung Quốc học có thể đảm nhận các công việc như: chuyên viên Marketing, giao dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn… và rất nhiều công việc khác cần sử dụng tiếng Trung.


  08/03/2018
 • Nhật Bản học: Ngành học nhiều triển vọng trong tương lai

  Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với Mùa hoa anh đào rực rỡ, ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ, các lễ hội truyền thống đặc sắc mà còn nổi tiếng với công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Tầm ảnh hưởng, sức lan tỏa của xứ sở hoa Anh đào trong thời đại công nghệ 4.0 là điều hiển nhiên và tiếng Nhật vì thế cũng dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người theo học.

  07/03/2018
 • Hàng trăm học sinh khám phá giảng đường ĐHQT Hồng Bàng

  “Một ngày thật vui và ý nghĩa”, “Em sẽ chọn ĐHQT Hồng Bàng để học đại học”, “Sẽ chẳng còn gì để lo lắng khi cho con tôi học ở đây vì chúng sẽ không phải đi đâu xa để tìm kiếm các nhu yếu phẩm hàng ngày khi có căn tin, cà phê và cả một thư viện hiện đại với không gian yên tĩnh tối đa. Phải đi xa để ăn uống, nghỉ ngơi tôi sẽ cảm thấy bất an khi nghĩ về an toàn cho con”…

  29/01/2018
 • Khởi động Cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP.HCM” năm 2017

  Với chủ đề “Nét đẹp cộng đồng”, Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10/12/2017 đến ngày 31/12/2017. Vòng Sơ loại sẽ diễn ra tại Hội trường lớn Tòa Nhà HIU vào lúc 14 giờ ngày 10/12/2017.

  09/12/2017
Top