chương trình hội thảo “Your English – Your Great Jobs”
28/09/2018

Nhằm nâng cao chất lượng dạy, học tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, Horizon TESOL kết học Viện KHXH-NNQT trường ĐHQT Hồng Bàng triển khai chuỗi hội thảo chuyên đề “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOBS” tại các trường Đại học có chuyên ngành tiếng Anh với sự đồng hành của Hội Nghiên cứu & Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM và Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí – Thông Tấn Xã Việt Nam. Buổi hội thảo diễn ra vào sáng ngày 29/9/2018 tại Hội trường HIU.

       

 

 

Với mục đích:

  • Giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn giữa diễn giả và sinh viên.
  • Trang bị những kĩ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng.
  • Giúp các bạn sinh viên biết được tầm quan trọng của tiếng Anh và cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.
  • Tạo ra sân chơi lành manh, bổ ích khơi dậy tinh thần tự học hỏi của các bạn sinh viên nhất là các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh

     Diễn giả khách mời chia sẻ kinh nghiệm trong buổi hội thảo gồm có:

  • Thầy Nguyễn Duy Bảo Khang (Khang Nguyễn): Là chuyên gia về phiên dịch Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, giảng viên ĐH Quốc tế TP.HCM từ 2003 - 2010, Giám đốc Chương trình đào tạo Biên – Phiên dịch của Trung tâm Ngoại ngữ báo chí (thuộc Thông tấn xã Việt Nam), Giám đốc Công ty phiên dịch viên AKT. Không chỉ đào tạo phiên dịch cho nhiều Tập đoàn và trường Đại học, thầy Khang Nguyễn còn là MC song ngữ Việt - Anh cho các hội nghị, hội thảo quy mô quốc tế và các talk show Tiếng Anh trên HTV7 và VTV9.
  • Th.S. Đặng Tuấn Tiến: Chuyên gia huấn luyện nhân sự và đào tạo kỹ năng mềm cho các tổ chức giáo dục. Anh đã diễn thuyết chuyên sâu về lĩnh vực Viết CV - Phỏng vấn ứng tuyển - Xây dựng thương hiệu cá nhân tại hơn 40 trường ĐH - CĐ - Trung cấp trên địa bàn TP.HCM cho gần 40.000 lượt học viên từ năm 2011. Anh cũng giữ vai trò phỏng vấn viên trong các chương trình "Ngày hội tuyển dụng", "Phỏng vấn thử - Thành công thật" từ năm 2013 đến nay tại Nhà Văn hóa Thanh Niên và các trường Đại học.
  • Thầy Nguyễn Thái Dương: Tốt nghiệp thủ khoa ngành Công nghệ Sinh học Công nghiệp của trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM, tuy nhiên với niềm đam mê và khả năng tiếng Anh xuất sắc, thầy đã theo đuổi con đường giảng dạy và trở thành giáo viên tiếng Anh nổi tiếng. Hiện tại, thầy là sáng lập và điều hành hệ thống trung tâm Anh ngữ Speak Only. Thầy Thái Dương khá nổi tiếng trên các mạng xã hội và báo chí với biệt danh “thầy giáo 9X” cùng tài năng dạy tiếng Anh qua âm nhạc, thơ ca của mình.

Từ khóa:
Top