Cơn mưa giải thưởng tại Lễ hội âm nhạc " The Busking Music Festival 2018" của sinh viên Ngành Hàn Quốc Học - HIU
29/04/2018

Một sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc, nghệ thuật được thể hiện tài năng của mình.

Lựa chọn ra những cá nhân/ nhóm xuất sắc nhất tiếp tục tham gia cuộc thi "Shinhallyu K-pop Contest" diễn ra ở Hàn Quốc.

Cuộc thi vòng tuyển chọn ứng viên tham dự Lễ hội âm nhạc "THE BUSKING MUSIC FESTIVAL 2018" do Trường Đại học Shinhan – Hàn Quốc tổ chức.


Nhằm tạo ra một sân chơi dành cho các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với âm nhạc và nghệ thuật (đặc biệt là sinh viên khoa Hàn Quốc học tại Hồ Chí Minh) được thể hiện tài năng và có cơ hội vươn ra thế giới, trung tâm tư vấn du học Dream Works đại diện trường đại học Shinhan của Hàn Quốc tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ K-pop “Shinhallyu K-pop Contest BUSKING FESTIVAL 2018”, tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên vào ngày 24/4/2108 vừa qua.


Sinh viên ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã nhiệt tình tham gia các hạng mục khác nhau trong cuộc thi và đạt được thành tích rất đáng khích lệ.

Tiết mục “I'll go to you like first snow” do hai sinh viên Đỗ Thị Thùy Trang và Phạm Thái Thanh Vy, sinh viên năm 4, ngành Hàn Quốc học thể hiện đã xuất sắc đạt giải nhì, hạng mục hát.
(Đỗ Thị Thùy Trang, sinh viên năm 4 – ngành HQH đại diện lên nhận thưởng giải nhì tiết mục hát K-pop)

 

     Trong khi đó tiết mục nhảy hiện đại “Mashup dance” do các sinh viên đến từ Câu lạc bộ HIUZIK thể hiện cũng xuất sắc đạt được giải nhì.
     (Lê Hoàng Tú Uyên, sinh viên năm 2 – ngành HQH đại diện CLB HIUZIK lên nhận giải nhì tiết mục nhảy K-pop)

 

Bên cạnh các tiết mục xuất sắc kể trên cũng không thể không nhắc đến các tiết mục thể hiện xuất sắc không kém của các sinh viên năm ba, ngành Hàn Quốc học như: Trần Quỳnh Trâm và Lê Trúc Huyền trong tiết mục “Eyes, Nose, Lips”; tiết mục “You are my everything” và tiết mục “You raise me up” của sinh viên Ka Sa Ra, sinh viên năm hai ngành Hàn Quốc học.(Lê Trúc Huyền, sinh viên năm 3 – ngành HQH trong tiết mục hát Acoustic)

(Trần Quỳnh Trâm, sinh viên năm 3 – ngành HQH trong tiết mục hát K-pop)
(Ka Sa Ra, sinh viên năm 2 -  ngành HQH trong tiết mục hát US – UK)


Khép lại cuộc thi với những kết quả chưa thật mỹ mãn như sự kỳ vọng của cá nhân các bạn sinh viên tham dự cuộc thi lần này. Tuy vậy, niềm đam mê âm nhạc cũng như sự yêu thích văn hóa Hàn vẫn đang còn lan tỏa trong sinh viên ngành Hàn Quốc học nói riêng và trong các bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc nói chung.

 

Mỹ Duyên - Trưởng ngành Hàn Quốc Học

Từ khóa:
Top