Đến HIU và trải nghiệm những điều sinh viên ngành Nhật Bản học tận hưởng
23/03/2018

Nếu nghĩ sinh viên Nhật Bản học chỉ “bận” nghe và nói tiếng Nhật thì bạn lầm rồi nhé! Tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ngoài rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thì sinh viên Nhật Bản HIU còn “bận”… tận hưởng vô vàn tiện ích và cả cơ hội mà nhà trường mang đến.

Nếu nghĩ sinh viên Nhật Bản học chỉ “bận” nghe và nói tiếng Nhật thì bạn lầm rồi nhé! Tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ngoài rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thì sinh viên Nhật Bản HIU còn “bận”… tận hưởng vô vàn tiện ích và cả cơ hội mà nhà trường mang đến.

Sinh viên Nhật Bản học chụp ảnh cùng các em học sinh THPT Đa Phước trong chương trình HIU Tour

Những căn phòng sắc màu

Là sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng bạn sẽ được tận hưởng không gian học tập hiện đại với nhiều tiện ích tại Con tàu tri thức HIU cao 25 tầng từ Thư viện đa chức năng cho đến Hội trường 500 ghế ngồi. Đặc biệt, tại HIU, tất cả các phòng học đều được thiết kế riêng cho sinh viên từng chuyên ngành. Với sinh viên ngành Nhật Bản học, các bạn sẽ được học tập trong những căn phòng đậm chất Nhật Bản.

Các bức tường trắng nhàm chán đều được thay thế bằng những hình vẽ độc đáo, bắt mắt. Điều này không chỉ mang đến cảm hứng học tập cho sinh viên ngành Nhật Bản học mà đây còn nơi các bạn thư giãn, chụp ảnh “sống ảo” cùng nhau trong những phút giải lao.

Học tập trực tiếp cùng giảng viên nước ngoài

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết là một điều mà sinh viên ngành Nhật Bản học nói riêng và sinh viên HIU nói chung cảm thấy tự hào. Ngay từ năm 2, sinh viên Nhật Bản học đã được học tập trực tiếp với giảng viên là người bản xứ, điều này giúp các bạn được tiếp xúc với các phát âm chuẩn của người Nhật, kỹ năng giao tiếp cũng từ đó được nâng cao.

Giao lưu học hỏi mệt nghỉ

Tại HIU, sinh viên Nhật Bản “bận rộn” tham gia các chương trình giao lưu với các sinh viên đến từ xứ sở mặt trời mọc. Rất nhiều tình bạn đẹp giữa sinh viên hai nước Việt - Nhật được phát triển từ các chương trình giao lưu.

Sinh viên HIU giao lưu cùng sinh viên Đại học Nihonjoshi Nhật Bản

Học văn hóa với người Nhật Bản

Dù là làm việc ở Nhật Bản hay bất kỳ đất nước nào thì việc am hiểu văn hóa sẽ giúp nhân viên dễ hòa nhập, tránh những sai lầm bắt nguồn từ bất đồng văn hóa. Hiểu được điều này, trong chương trình đào tạo, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn mang đến những tiết học văn hóa miễn phí cho sinh viên. Ngoài tiết học trên lớp, các buổi học ngoại khóa như học thư pháp, học về văn hóa chào hỏi và cách ứng xử trong môi trường công sở của Nhật Bản đã giúp sinh viên ngành tự tin hơn khi làm việc trong môi trường nước ngoài.  

Cơ hội du học rộng mở

Nhằm hướng đến mục tiêu quốc tế hóa chương trình đào tạo, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đẩy mạnh hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới trong đó có Nhật Bản.

PGS. TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường ĐHQT ký kết MOU với bà Auska Tsuzuki - Hiệu trưởng trường Japan Japan University of Economics và Kobe University of Welfare ngày 22/3

Ngày 22/3 vừa qua, Tại Tòa nhà Con tàu tri thức HIU đã diễn ra buổi lễ ký kết MOU giữa HIU và 2 trường đại học hàng đầu của Nhật Bản là Japan University of Economics và Kobe University of Welfare. Trong đó, trường Kobe University of Welfare  là một trường đại học thuộc tập đoàn giáo dục Tsuzuki Education Group – Nhật Bản. Đây là một hệ thống giáo dục đào tạo gồm 36 trường từ Mầm non đến bậc sau Đại học.

Việc ký kết với những trường đại học danh tiếng đã mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành Nhật Bản học nói riêng.

Giờ thì bạn hiểu vì sao sinh viên Nhật Bản học tại HIU "bận rộn" rồi nhé! Để tìm hiểu về Ngành Nhật Bản học hoặc muốn trải nghiệm môi trường học tập hiện đại 5*, phụ huynh và học sinh liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông!

PHÒNG TUYỂN SINH

  • Số 215 Điện Biên Phủ, P 15, Q Bình Thạnh, TP HCM
  • Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 - Hotline: 0938 69 2015 - 0964 239 172
  • Website: http://admissions.hiu.vn/
  • Email: tuyensinh@hiu.vn

Loan Lê - Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Từ khóa:
Top