TẠI SAO CHỌN NGÀNH NGÔN NGỮ QUỐC TẾ Ở TRƯỜNG ĐHQT HỒNG BÀNG
08/04/2017

 

1.SỰ THAM GIA CỦA CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Sinh viên HIU sẽ có cơ hội quý báu được học hỏi và nghiên cứu với những chuyên gia hàng đầu của ngành văn hóa trong nước lẫn quốc tế.


2.THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Trong thời gian học, đặc biệt là 2 năm cuối của chương trình học, sinh viên sẽ được huấn luyện các kỹ năng mềm và cả việc thực hành những kỹ năng chuyên ngành tại các doanh nghiệp có tiếng trong nước. Như vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên đã vững vàng trong chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp.

 

3.CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Sinh viên Đại học HIU được đánh giá là có các kỹ năng chuyên môn theo sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp do các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn đang học. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đánh giá cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên HIU

 

4.THÔNG THẠO NGOẠI NGỮ

Sinh viên được thực tập thường xuyên với giảng viên bản ngữ, được nâng cao năng lực ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất để đạt được chuẩn năng lực ngoại ngữ quốc tế.

 

5. CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP QUỐC TẾ

Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa với học giả và sinh viên quốc tế, cũng như được tạo điều kiện chuyển tiếp sang nước ngoài để học và nâng cao kiến thức về chuyên ngành.


Từ khóa:
Top